ovuinhi.com

Diêm Vương Xử Án Tập 21 - Đại Gia Trúng Đất

AUTO NEXT

Chia sẻ liên kết

947 lượt xem
Loading...

Diêm vương xử án tập 21 đại gia trúng đất ngày 24/09/2015

Với những hài hước và những khác mời như Ngô Kiến Huy trong những vai đầy hài hước. Một bản án dành cho Đại gia trúng đất khi bị những người thân của mình hại chết vì sự giàu có của mình.

Đón xem Diêm vương xử án tập 21 đại gia trúng đất vào lúc 21h ngày 24/09/2015 được trực tiếp trên ovuinhi.com (tại đây).

 

Diêm vương xử án tập 21 Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Diêm vương xử án tập 21 Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Cùng Ca sĩ Ngô Kiến Huy cảm nhận về chủ đề đại gia trúng đất và tình cảm gia đình. Điều quan trong nhất là tình cảm gia đình đặc biệt là Cha Mẹ. Người luôn đi theo chúng ta suốt chặng đường đời và huy sinh cho chúng ta tất cả. Bạn hãy để vài phút để cảm nhận về tình yêu mẫu tử.

 

Nghệ sĩ Tiến Luật trong Diêm vương xử án tập 21

Nghệ sĩ Tiến Luật trong Diêm vương xử án tập 21

Tiến Luật luôn mang đến cho khán giả những tiến cười đầy thú vị và hài hước. Lần này Tiến Luật sẻ diễn cùng với Lê Khánh, một cặp đôi diễn rất ăn ý trong tình cảm cũng như đôi đáp. Với âm mưu hành hạ Lê Khánh trong tâp 21 diêm vương xử án này. Liệu Tiến Luật có thực hiên được âm mưu này không?

 

Diêm vương xử án tập 21 trổ tài múa cung đình

Diêm vương xử án tập 21 trổ tài múa cung đình

Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Đại Nghĩa, Bảo Lâm trổ tài múa cung đình. Những điệu múa bá đạo nhất tại sân khấu diêm vương xử án. Chí Tài với vai trò là Diêm vương những rất mê nhảy múa ca hát và vui chới.

Bình luận chia sẻ cảm xúc:

hai vui diem vuong xu an tap 21 full hd