ovuinhi.com

Đàn Ông Phải Thế

Lượt xem: 15,426 Tổng clip: 51 Danh mục:

Chào mừng các bạn đến với Kênh Đàn Ông Phải Thế Full HD

Đàn Ông Phải Thế là Gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi đôi lúc họ sẻ cùng nhau trải qua những thử thách của chương trình để dành điểm số cao nhất về cho đội của mình, nhưng đôi lúc cánh đàn ông phải nổ lực hết mình để chiến thắng những giây phút quyết định .

Chương trình dựa trên phiên bản gốc My Man Can lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sức hút cực mạnh và đầy thú vị. Tiêu chí của chương trình Đàn ông phải thế là phụ nữ sẻ ngồi thương lượng ở mổi vòng chơi, những đến vòng chung kết của những cập đôi thắng cuộc thì vị trí sẻ đôi ngược lại. Tức là Đàn ông ngồi thương lượng còn phụ nữ sẻ ghênh chiến.

Mổi vòng chơi sẻ có một anh chàng hết sức hài hước ra để hướng dẫn đó là Mr. Biết Tuốt. Còn MC không thể không nhắc đến đó là MC Việt HươngMC Trấn Thành, một căp đôi rất ưng ý trong lối diễn cũng như dẫn chương trình.

Đàn Ông Phải Thế sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015 trên kênh HTV7 và tất nhiên sẻ được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com rồi!

Từ khóa: dan ong phai the, clip dan ong phai the, kenh video dan ong phai the full hd, đàn ông phải thế