ovuinhi.com

Gương Mặt Thân Quen

Lượt xem: 11,124,322 Tổng clip: 80 Danh mục:

Giời thiệu về Gương mặt thân quên

Gương mặt thân quên là một chương trình thi tài năng với tất cả người chơi và Ban Giám khảo đều là những nhân vật trong ngành giải trí hiện nay. Chương trình được kết họp hài hòa giữa 02 yếu tố chính của giải trí: music và comedy để mang đến nhiều tiếc mục mới và hấp dẫn.

Một Format hoàn toàn mới lạ và đọc đáo: Tức là người chơi thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trên khắp thế thế giời qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài (phong cách hát, cách nhảy, cách đi, trang phục…) đến cả cách thể hiện bài hát sao cho càng giống càng tốt với nhân vật mà họ phải hóa thân.

Ngoài ra chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh để mang đến nhiều kịch tính cũng như sự nổ lục của các thí sinh. Sáu người chơi với đủ mọi lứa tuổi, nghể nghiệp khác nhau sẽ nỗ lực thực hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một đại gia đình. Tất cả nỗ lực để cùng chung tay chia sẽ hạnh phúc với cộng đồng với những phần thưởng đầy giá trị
 
Và cuối mỗi chương trình, 6 người chơi sẽ phải lựa chọn nhân vật mình được BTC yêu cầu hóa thân bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên. Màn hình sẽ thể hiện một loạt hình ảnh các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước. Sau khi người chơi bấm nút sẽ biết được ngôi sao ca nhạc nào mình sẽ phải hóa thân cho bài thi của mình trong tuần tới, bức ngờ nối tiếp bức ngờ.

Gương mặt thân quen 2017 (mùa 5)

1. Thí sinh Ca sĩ TỐ NY

Tố Ny là Á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Tố Ny cũng tham gia sân chơi này. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn hướng đến nhiều dòng nhạc, nhiều hình tượng khác nhau để làm mới mình.

2. Thí sinh ca sĩ JUN PHẠM

Ca sĩ Jun Phạm từng là thành viên của nhóm nhạc 365 Daband và được công chúng biết đến với vai trò khác là diễn viên. Tham gia Gương mặt thân quen 2017, anh khẳng định sẽ cố gắng hết mình. Tuy nhiên, anh cũng lo sẽ bốc thăm trúng thành viên nhóm nhạc 365 Daband.

3. Thí sinh Ca sĩ QUỐC THIÊN

Đến với Gương mặt thân quen, Quốc Thiên cho biết thông qua chương trình này, anh muốn bứt phá khỏi sự an toàn, tìm kiếm điều mới mẻ mà anh chưa có cơ hội thực hiện. "Tôi biết sẽ có nhiều đêm thi trái với sở trường nhưng đã chơi thì phải hết mình", anh chia sẻ thêm. Trong số dàn thí sinh năm nay, quán quân Vietnam Idol mùa 2 sở hữu giọng hát tốt nhất.

4. Thí sinh ca sĩ PHƯỢNG VŨ

Xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen, Phượng Vũ gây ngạc nhiên với một diện mạo có phần thon gọn hơn trước rất nhiều. Học trò của Đàm Vĩnh Hưng cho hay cô đã giảm 10kg để tham gia chương trình.

5. Thí sinh ca sĩ HOANG YEN CHIBI

Hoàng Yến Chibi là gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Học viện ngôi sao 2014. Nữ ca sĩ chia sẻ ban đầu cô không đủ tự tin tham gia chương trình vì giọng hát đặc trưng, không có nhiều lợi thế khi giả nam.

6. Thí sinh ca sĩ KỲ PHƯƠNG

Ở tuổi 46, Kỳ Phương là người lớn tuổi nhất trong số 6 thí sinh. Anh tham gia cuộc thi với tham vọng giành giải quán quân vì 4 mùa đầu đều thuộc về các ca sĩ trẻ.

Đón xem Gương mặt thân quên 2017 vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần được cập nhật mới nhất trên kênh video ovuinhi.com (tại đây).