ovuinhi.com

Người Bí Ẩn

Lượt xem: 546 Tổng clip: 58 Danh mục:

Người bí ẩn 2016

Người bí ẩn 2016 đã trở lại. Bạn có tài năng đặc biệt. Bạn làm người bí ẩn và có thể hóa thân trong mỗi nhân vật khác nhau hãy đăng ký ngay để tham gia người bí ẩn 2016 đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Người bí ẩn 2016 với MC Trấn Thành trẻ trung và vô cùng năng động. Anh luôn có những chiêu trò hài hước và khiến khán giả phải òa cười. Đặc biệt là biến tấu trong những màng trình diễn người bí ẩn hết sức kinh ngạc đó nha.

Một cập đôi không thể thiếu trong chương trình Người bí ẩn 2016 là Danh hài Hoài Linh và Danh hài Việt Hương, một cập đôi rất ăn ý và luôn có màng dạo đầu ứng tượng và hài hước không kém đâu nha.

Từ khóa: người bí ẩn 2016, nguoi bi an 2016 full hd, nguoi bi an official

 

Người bí ẩn 2015

Người bí ẩn (Odd one in) - chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trên Đài Truyền hình TP HCM năm 2014 đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Chỉ với mục đích tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, có thể nói Người bí ẩn là chương trình hiếm có không thiên về tính cạnh tranh như nhiều cuộc thi hiện nay.

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh video ovuinhi.com. Đội khách bao gồm 2 khách mời nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, đội nhà Việt Hương - Hoài Linh cùng MC Trấn Thành đã có những màn “chặt chém” lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người giả trong nhóm thật hoặc người thật trong nhóm giả. Sau 5 vòng thi, nếu đội khách ghi được số điểm bằng hoặc cao hơn đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Từ khóa: nguoi bi an, nguoi bi an full hd, người bí ẩn full hd, kênh video người bí ẩn full hd