ovuinhi.com

Người Hùng Tí Hon

Lượt xem: 4,252 Tổng clip: 42 Danh mục:

Giơi thiệu về chương trình Người hùng tí hon

Người hùng tí hon là một chương trình tìm kiếm và khơi dậy những tài năng dành cho trẻ em ở lứa tuổi 4  đến 13 với nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, kiêu vũ và biểu diễn tài năng sản có của mình.

Có 6 đội chơi, mỗi đội có 1 ca sĩ, 1 cặp vũ công và 1 tài năng đặc biệt sẻ hỗ trợ cùng nhau để phát huy hết những tài năng của các em và mang về chiến thắng cho đội của mình.

Trong suốt cuộc thi người hùng tí hon, các đội nào có số điểm thấp nhất sẽ bị loại ra khoải cuộc chơi. Hai đội còn lại có số điểm cao nhất sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết của chương trình Người hùng tí hon đầy thú vị.

Chương trình Người hùng tí hon với phiên bản gốc Little Giants đã rất thành công khi thu hút hơn 3 triệu người xem và đã có tại Việt Nam. Và đây cũng là một chương trình được xem nhiều nhất tại đất nước Tây Ban Nha.

 

Danh sách các vị giám khảo trong chương trình Người Hùng Tí Hon

  1. John Huy Trần
  2. Cẩm Ly
  3. Thanh Bạch

 

Người hùng tí hon giám khảo John Huy Trần

Người hùng tí hon giám khảo John Huy Trần

John Huy Trần với tài năng nhảy điêu liệu và khả năng sáng tạo của mình trong việc dựng bài đã tạo cho anh rất nhiều thành công trong con đường nghệ thuật. Đến với chương trình Người hùng tí hon John Huy Trần với cương vị là một vị giám khảo, anh ấy sẻ bộc lộ được những khă năng nhận xét gì của chính mình đây.

 

 

 

 

Người hùng tí hon giám khảo Cẩm Ly

Người hùng tí hon giám khảo Cẩm Ly

Một cái tên không hề xa lạ với các em thiếu nhi nhất là trong chương trình Giọng hát việt nhí trong những năm gần đầy, với khuôn mặt khả ái và chất giọng quê hương ngọt ngào Cẩm Ly đã được rất nhiều người yêu mếm và ngưởng một, với những thành công không hề ích trong con người nghệ thuật Cẩm Ly đã được mời làm giám khảo chó Người hùng tí hon ngày ở mùa đâu tiên.

 

 

 

Người hùng tí hon giám khảo Thanh Bạch

Người hùng tí hon giám khảo Thanh Bạch

Cực kỳ vui tính và được manh danh là ông hoàng của MC, với nhiều tài năng và khôi hài, Thanh Bạch luôn có mặt trong những chương trình lơn trong chức vụ là MC, đặc biệt là luôn thích con ních và tìm kiếm những tài năng nhỏ tuổi. Đến với chương trình Người hùng tí hon Thanh Bạch đứng ở vị trí là Giảm khảo nên sẻ có rất nhiều biên động đầy thú vị đây.

 

 

 

 

 

Từ khóa: nguoi hung ti hon, người hùng tí hon full hd, clip nguoi hung ti hon full hd, kênh chương trình người hùng tí hon, website nguoi hung ti hon, người hùng tí hon mới nhất