Bỏ Qua Quảng Cáo

Danh sách Server Video            | 8,946,335 lượt xem


Server

  • 1

Phim Việt Nam Gạo nếp gạo tẻ tập 30

Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 20h trên HTV2 nhé cả nhà.

Sau khi Ngọc Minh đến nhà Chị Hương chơi và nghe chị Hương kể về Công đã đòi lý hôn mình thì Minh đã về nhà và âu sầu suy nghỉ. Vô tình Chú của Minh thấy và hỏi, thế rồi mọi chuyện đã vỡ lẻ ra và phát hiện Công đã ngoại tình.

Link xem trọn bộ : gao nep gao te tron bo

Minh và Chú cấp tốc qua nhà Hương để vạch trừng bộ mặt của Công, mọi chuyện đã vở lỡ và Hương thật tội nghiệp, lo cho gia đình mọi thứ bị mẹ ruột mình ruồng bỏ giờ tới phiên chồng của mình cũng phản bội mình.

Hương rơi vào tuyệt vọng và cháng nãng, nhưng sự kiên cường và đầy nghị lực có thể bị người chồng của mình là tan biến không? Tất cả sẻ có trong tập 30 này.

Công nhiều lần đến khách sạn những cô Chủ khách sạn đã lấy lại thẻ tính dụng và từ chối gặp. Công biết kết quả sẻ không đi vào đâu nên đã về đưa vợ vào một nhà hàng để ăn và không biết chiệu gì Công sẻ nói với vợ mình đây?

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Các nhân vật trong phim Gạo nếp gạo tẻ:

1. Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)
Đảm đang trong việc quán xuyến gia đình, nhưng không công bằng trong việc đối xử với con cái. Ham vật chất, ăn thua trong từng lời nói với mọi người.

2. Ngọc Hương (Lê Phương đóng)
Là con gái lớn của ông Vương và bà Mai, đảm đang, chịu thương chịu khó, tiết kiệm. Tuy nhiên, Hương không chăm chút đến vẻ ngoài, hay nói chuyện cộc lốc với chồng.

3. Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng)
Là con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, xinh đẹp, coi trọng vật chất, chỉ biết hưởng thụ. Không quan tâm gia đình, chỉ nghĩ đến bản thân.

4. Công (Hoàng Anh đóng)
Là chồng của Hương, sống tình nghĩa, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không có ý chí lại sĩ diện, ham vui, không biết lo cho gia đình.

5. Kiệt (Trung Dũng đóng)
Là chồng của Hân, có trách nhiệm, có hiếu với cha mẹ ruột và cha mẹ vợ. Kể từ khi phá sản, Kiệt từ chàng rể quý trở thành “tội đồ” trong mắt của mẹ vợ và vợ.

6. Ngọc Minh (Phương Hằng đóng)
Con gái thứ ba của ông Vương và bà Mai, dám nghĩ dám làm, không coi trọng vật chất, quan tâm và thương yêu gia đình.

7. Nhân (Tuấn Phạm đóng)
Bạn trai của Minh, là người ngay thẳng, coi trọng tình cảm gia đình.

8. Ông Vương (Mai Huỳnh đóng)
Chồng bà Mai. Tính tình điềm đạm, kiên nhẫn, rất có hiếu với mẹ, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không quyết liệt được với vợ.

9. Bà Đào (NSƯT Minh Đức đóng)
Mẹ chồng của bà Mai, rất thương yêu 2 người con trai của mình, rất trọng nam khinh nữ, hay tỵ nạnh với con dâu.

Đón xem Phim gạo nếp gạo tẻ tập 30 được trực tiếp vào lúc 20h ngày 11/07/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com tại đây nhé.

Từ khóa: phim gao nep gao te tap 30, video phim viet nam gao nep gao te moi nhat

Bình luận