Bỏ Qua Quảng Cáo

Danh sách Server Video            | 8,332,907 lượt xem


Server

  • 1

Tóm tắc Phim Việt Nam Gạo nếp gạo tẻ tập 40

Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 20h trên HTV2 nhé cả nhà, tổng cộng sẻ có 90 tập.

Link xem trọn bộ : gao nep gao te tron bo

Quá kịch tính với tập 40 gạo nếp gạo tẻ khi Ông Vương đi tìm Công để hỏi cho ra lẻ và không ngờ Ông Vương đã cho Công một cú tát quá mạnh và đây uy lực của một người bố vợ. Và không thể thiếu là Chú Quang cũng đi theo để hỗ trợ. 

Công trong gạo nếp gạo tẻ tập 40 này như thế nào?

Công bỏ vợ đi theo nhân tình tại Vũng Tàu. Trong khi đang vui vẻ bên nhân tình và cùng với siêu xe thì Ông Vương gọi điện thoại và muốn gặp Công. Vừa gặp Ông Vương thì Công đã buôn những lời thiếu tôn trong và không đúng với một người con trong gia đinh.

Công chiệu nhiều ấm ức những một phần rất lớn là lỗi thuộc về Công, một người đàn ông quá du nhược và chỉ biết bám đích vợ mà thôi. Thêm vào đó là mang đến những nổi đau cho người vợ của mình là Hương.

Sau khi Công ra đi Hương đã ra sao ở tập 40 này?

Hương sống không bằng chết và rơi vào trạng thái bế tắt. Nhưng được sự quan tâm của người bạn từ nhỏ Hương đã dần lấy lại nghị lực sống và sức khỏe để tiếp tục chăm hai đứa con của mình.

Đôi nét về Phim Gạo nếp gạo tẻ

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Các nhân vật trong phim Gạo nếp gạo tẻ tập 40:

1. Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)
Đảm đang trong việc quán xuyến gia đình, nhưng không công bằng trong việc đối xử với con cái. Ham vật chất, ăn thua trong từng lời nói với mọi người.

2. Ngọc Hương (Lê Phương đóng)
Là con gái lớn của ông Vương và bà Mai, đảm đang, chịu thương chịu khó, tiết kiệm. Tuy nhiên, Hương không chăm chút đến vẻ ngoài, hay nói chuyện cộc lốc với chồng.

3. Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng)
Là con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, xinh đẹp, coi trọng vật chất, chỉ biết hưởng thụ. Không quan tâm gia đình, chỉ nghĩ đến bản thân.

4. Công (Hoàng Anh đóng)
Là chồng của Hương, sống tình nghĩa, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không có ý chí lại sĩ diện, ham vui, không biết lo cho gia đình.

5. Kiệt (Trung Dũng đóng)
Là chồng của Hân, có trách nhiệm, có hiếu với cha mẹ ruột và cha mẹ vợ. Kể từ khi phá sản, Kiệt từ chàng rể quý trở thành “tội đồ” trong mắt của mẹ vợ và vợ.

6. Ngọc Minh (Phương Hằng đóng)
Con gái thứ ba của ông Vương và bà Mai, dám nghĩ dám làm, không coi trọng vật chất, quan tâm và thương yêu gia đình.

7. Nhân (Tuấn Phạm đóng)
Bạn trai của Minh, là người ngay thẳng, coi trọng tình cảm gia đình.

8. Ông Vương (Mai Huỳnh đóng)
Chồng bà Mai. Tính tình điềm đạm, kiên nhẫn, rất có hiếu với mẹ, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không quyết liệt được với vợ.

9. Bà Đào (NSƯT Minh Đức đóng)
Mẹ chồng của bà Mai, rất thương yêu 2 người con trai của mình, rất trọng nam khinh nữ, hay tỵ nạnh với con dâu.

Đón xem Phim gạo nếp gạo tẻ tập 40 được trực tiếp vào lúc 20h ngày 06/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com tại đây nhé.

Từ khóa: phim gao nep gao te tap 40, video phim viet nam gao nep gao te moi nhat

Bình luận