Bỏ Qua Quảng Cáo

Danh sách Server Video            | 7,752,430 lượt xem


Server

  • 1

Tóm tắc Phim Việt Nam Gạo nếp gạo tẻ tập 41

Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 20h trên HTV2 nhé cả nhà, tổng cộng sẻ có 90 tập.

Link xem trọn bộ : gao nep gao te tron bo

Sau cơn giông bão liệu ngôi nhà ấm áp của Ông Vương còn được như ngày xưa không hay là một cuộc nội chiến sắp sảy ra khiến nha đình không còn là nơi để mọi người yêu thương lẫn nhau nữa.

Bà Mai sau khi bị Ông Vương nói là người thực dụng

Ông Vương đi nhậu về vì chuyện con gái đã cho bà Mai một trận tơi bời khói lữa. Bà Mai thì đang ngủ ngon phải tỉnh dạy, với những lời nói từ đấy lòng khiến cho bà Mai khóc nức nỡ. Và cuối cùng sau nhiều phút tranh cải thì Ông Vương đã nói một câu như tát nước vào mặt bà Mai đó là "Bà là một con người thực dụng"

Ngày hôm sau vì quá đau lòng nên bà Mai đã bệnh và không còn muốn quang tâm gì đến gia đình nữa, chỉ nằm trong phòng và khóc. 

Hân càng ngày càng hổn trong gạo nếp gạo tẻ tập 41 này!

Hân thật quá đáng khi nói chuyện với Bà Nội và Chú Quang với thái độ rất kiêu căng và không một tí nào tôn trọng người lớn.

Được bà Nội nhờ tìm người yêu cho Chú Quang nhưng Hân tỏ ra rất hống hách và buôn những lời như mỉa mai chú Quang. Chú Quang thì phải đắng lòng chấp nhận.

Nhưng Chú Quang đã bắt đầu đi làm và công việc đó là đi làm đa cấp với em gái của Công. Và em gái của Công sẻ là sếp của Chú Quang. Chú Quang mặt áo quần rất chỉnh tè và với thái độ rất tôn trọng sếp của mình. Nhưng thật ra là Chú Quang đã để ý đến em gái của Công từ rất lâu rồi.

Đôi nét về Phim Gạo nếp gạo tẻ

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Các nhân vật trong phim Gạo nếp gạo tẻ tập 41:

1. Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)
Đảm đang trong việc quán xuyến gia đình, nhưng không công bằng trong việc đối xử với con cái. Ham vật chất, ăn thua trong từng lời nói với mọi người.

2. Ngọc Hương (Lê Phương đóng)
Là con gái lớn của ông Vương và bà Mai, đảm đang, chịu thương chịu khó, tiết kiệm. Tuy nhiên, Hương không chăm chút đến vẻ ngoài, hay nói chuyện cộc lốc với chồng.

3. Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng)
Là con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, xinh đẹp, coi trọng vật chất, chỉ biết hưởng thụ. Không quan tâm gia đình, chỉ nghĩ đến bản thân.

4. Công (Hoàng Anh đóng)
Là chồng của Hương, sống tình nghĩa, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không có ý chí lại sĩ diện, ham vui, không biết lo cho gia đình.

5. Kiệt (Trung Dũng đóng)
Là chồng của Hân, có trách nhiệm, có hiếu với cha mẹ ruột và cha mẹ vợ. Kể từ khi phá sản, Kiệt từ chàng rể quý trở thành “tội đồ” trong mắt của mẹ vợ và vợ.

6. Ngọc Minh (Phương Hằng đóng)
Con gái thứ ba của ông Vương và bà Mai, dám nghĩ dám làm, không coi trọng vật chất, quan tâm và thương yêu gia đình.

7. Nhân (Tuấn Phạm đóng)
Bạn trai của Minh, là người ngay thẳng, coi trọng tình cảm gia đình.

8. Ông Vương (Mai Huỳnh đóng)
Chồng bà Mai. Tính tình điềm đạm, kiên nhẫn, rất có hiếu với mẹ, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không quyết liệt được với vợ.

9. Bà Đào (NSƯT Minh Đức đóng)
Mẹ chồng của bà Mai, rất thương yêu 2 người con trai của mình, rất trọng nam khinh nữ, hay tỵ nạnh với con dâu.

Đón xem Phim gạo nếp gạo tẻ tập 41 được trực tiếp vào lúc 20h ngày 07/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com tại đây nhé.

Từ khóa: phim gao nep gao te tap 41, video phim viet nam gao nep gao te moi nhat

Bình luận