ovuinhi.com

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 - Khánh Phương Full HD

AUTO NEXT

Chia sẻ liên kết

43,506 lượt xem
Loading...

Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương ngày 01/11/2015

Khách mời tuần này của Chương trình Ca sĩ giấu mặtKhánh Phương, với chất giọng kháng và ngoại hình banh bao, Khánh Phương đã được rất nhiều fan yêu mến với những bài hát rất hits của anh. Đến với ca sĩ giấu mặt tập 4 này Khánh Phương phải thi đấu với 5 thí sinh có giọng hát rất giống mình và đầy kịch tính.

Đón xem Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương vào lúc 21h ngày 01/11/2015 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com (tại đây).

 

Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương Ngắm một vì sao

Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương Ngắm một vì sao

Ca khúc Ngắm một vì sao đã một thời làm nên tên tuổi Khánh Phương trong làng giải trí âm nhạc. Tuần này Ca sĩ giấu mặt sẻ được trổ tài với những bài hát quen thuộc và được sự yêu mếm nhiều nhất của khán giả. Khánh Phương với những điệu nhảy đầy thú vị và chất giọng đặc biệt đã tạo nên một không khí sối đông và đầy hào hứng cho chương trình ca sĩ giấu mặt tập 4.

 

Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương bị Trường Giang chặc chém

Ca sĩ giấu mặt tập 4 Khánh Phương bị Trường Giang chặc chém

Sau những phần hát để xem ai mới là Khánh Phương thật sự thì sẻ có những phần trao đổi cũng như phỏng vấn Khánh Phương. Thú vị là những phần chặc chém của Trường Giang với những câu chuyện tình yêu của Khánh Phương với Bảo Thi.

Từ khoá: ca si giau mat tap 4, clip ca si giau mat tap 4 khanh phuong, ca si giau mat tap 4 full hd

Bình luận chia sẻ cảm xúc:

ca si giau mat tap 4 khanh phuong full hd