ovuinhi.com

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 7 - Bảo Thy Full HD

AUTO NEXT

Chia sẻ liên kết

41,609 lượt xem
Loading...

Ca sĩ Giấu mặt tập 7 ca sĩ Bảo Thy ngày 22/11/2015

Một giọng hát đầy ngọt ngào sẻ có mặt tại sân khấu Ca sĩ giấu mặt đó chính là Ca sĩ Bảo Thy và đặc biệt với 5 người chơi có giộng hát rất rất giống Bảo Thy sẻ cùng nhau tranh tài để giành được giải thương cao nhất và được khán giả đánh giá có giọng hát giống Bảo Thy nhất.

Đón xem Ca sĩ Giấu mặt tập 7 ca sĩ Bảo Thy vào lúc 21h ngày 22/11/2015 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com (tại đây).

 

Ca sĩ Giấu mặt tập 7 thú vị cùng Trường Giang hát tiếng nước ngoài

Ca sĩ Giấu mặt tập 7 thú vị cùng Trường Giang hát tiếng nước ngoài

Khi Trường Giang cát giộng hát với bài tiếng nước ngoài đã khiến Hoài Linh và cả sân khấu Ca sĩ giấu mặt phải bực cười với những giai điệu và lời bài hát. Trường Giang thật thú vị với vị trí MC và cùng là góp phần thêm sự hài hước cho chương trình.

 

Ca sĩ Giấu mặt tập 7 thí sinh lo lắng sẽ hát không giống Bảo Thy

Ca sĩ Giấu mặt tập 7 thí sinh lo lắng sẽ hát không giống Bảo Thy

Thí sinh hát cùng Bảo Thy lo lắng hát không giống Bảo Thy và có vẻ rất hồi hộp đây. Giống hay không cũng chỉ là một cuộc thi thú vị để đêm đến nhiều không khí cho khán giả và Fan của Bảo Thy một cuộc so tài đầy thú vị và hấp dẫn vô cùng và tuyệt vời nhất.

 

Từ khoá: ca si giau mat tap 7, ca sĩ giấu mặt tập 7, clip ca si giau mat tap 7 bao thy full hd, clip ca sĩ giấu mặt tập 7 bảo thy full hd

  • Danh mục
  • Server
    • Youtube
  • Url
    • http://ovuinhi.com/tv/ca-si-giau-mat-tap-7-bao-thy.html
  • Tags

Bình luận chia sẻ cảm xúc:

ca si giau mat tap 7 bao thy full hd