Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 1,994,277 lượt xem

Server

  • 1

Gương mặt thân quen 2017 tập 3 ngày 27/05/2017

Ở tập trước Quốc Thiện với phần hóa thân thành ca sĩ Hồng Ngọc và trình diễn ca khúc Vùng Trời Bình Yên quá thành công đã dành chiến thắng tuyệt đối với số điểm 60 của 3 vị giám khảo.

Danh sách nhân vật hóa thần trong tập 3 này:

1. Jun Phạm với phần hóa thần thành Exo đầy thú vị và hứa hẹn sẻ mang đến rất nhiều điều mới mẻ trong phong cách thể hiện cũng như hóa thân và nhân vật của Jun Phạm.
2. Phượng Vũ đầy bức ngờ và thú vị khi sợ hóa thân vào con trai và kết quả cuối cùng của lần bóc thăm này là Ca sĩ Phi Nhung, một sự lựa chọn không mông muốn cho lắm vì Phượng Vũ rất khó giả giọng của Phi Nhung.
3. To Ny với màng bóc thăm hêt sức thú vị khi màng hình xuất hiện 3 nghệ sĩ toàn là con trai, và cuối cùng đó là ca sĩ Tùng Duong, một ca sĩ trẻ và đầy tài năng. To Ny sẻ hóa thân như thế nào đây.
4. Hoàng Yến Chibi thú vị nhất khi hóa thân và nhân vật nước ngoài rất nổi tiếng đó là Triệu Vị, một ngôi sao rất nổi tiếng trong các tập phim Cổ trang của Trung Quốc và Phim hành động.
5. Quốc Thiện thì hóa thân vào nữ nghệ sĩ Britney Spears. Liệu Quốc Thiện có đột phá hơn tuân này nữa không khi đã dành được ngội vị cao nhất tuần trước rồi.
6. Kỳ Phượng sẻ hóa thân trong nhân vật Bảo Yến mang đến nhiều phần hấp dẫn với phần hóa thân có vẻ hoi chỏi tí.

Đón xem Gương mặt thân quen 2017 tập 3 vào lúc 21h ngày 27/05/2017 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com ( tại đây ).

Từ khóa: guong mat than quen mua 5 tap 3, gương mặt thân quen mùa 5 tập 3 full hd, video gương mặt thân quen 2017 tập 3 full hd

Tag:  #guong mat than quen

Bình luận