Bỏ Qua Quảng Cáo

Danh sách Server Video            | 3,181,399 lượt xem


Server

  • 1

Khi đàn ông mang bầu tập 7 ngày 05/07/2018

Màng bán hàng rông thực thú vị của các nghệ sĩ với Gameshow khi đàn ông mang bầu, đặc biệt ở chợ bến thành Trấn Thành và Hương Giang tung hết chiêu để chiu dụ khách hàng.

Đặc biệt khi chiến thắng cuộc thi thì các nghệ sĩ sẻ dành số tiền đó để giúp đở những người có hoàng cảnh neo đơn và phải bương chải vì cuộc sống gia đình.

Các nghệ sĩ phải thả mình trong những bài tập dành cho người mang thai để có một sức khỏe tốt cho thai phụ, và lên kế hoạch chi tiêu cho những ngày tiếp theo khi trong qua trình mang thai, đây cũng là những bài học thú vị dành cho các nghệ sĩ và khán giả xem chương trình.

Những lần cải vã nhau vì thiếu tiền chi tiêu trong cuộc sống và những áp lực khi đan mang thai là một điều rất dẻ gặp trong cuộc sống hiện nay.

Quá kịch tính và đầy thú vị với gameshow đầy ý nghĩa, các nghệ sĩ đã trải qua nhiều cảm giắc khi mang bầu. Trai qua nhiều cảm giác Trường Giang và Hương Giang đã cạn kiệt sức khỏe để tiếp tục, những với tình yêu họ sẻ bước vào giai đoạn dinh dưởng trong thời gian thai kỳ.

Khách mời tuần này sẻ rất đặc biệt đó là : Trường Giang, Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn và các chị em phụ nữa sẻ phản ứng ra sao đặc biệt là Hari Won khi thấy Trấn Thành là chồng của mình mang bầu?

Đón xem Khi đàn ông mang bầu tập 7 vào lúc 20h30 ngày 05/07/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : gameshow khi dan ong mang bau vtv3, trực tiếp khi đàn ông mang bầu tập 7

Bình luận