ovuinhi.com

The Voice : Giọng Hát Việt 2017 Tập 15 Full HD

AUTO NEXT

Đang Xem Phần

Chia sẻ liên kết

9,612 lượt xem

Giọng hát việt 2017 tập 15 - The Voice ngày 21/05/2017

Chúng ta cùng nhìn lại những khoản khắc trong 12 phần trình diễn đã gây nhiều dấu ấn trong đêm thì vòng đối đầu. Đầu tiên là 3 thí sinh đến từ đội Noo Phước Thịnh: Nga Hellen suất hiện qua những ảo ảnh đã bao trùm cả sân khấu không gian ba mị bằng ca khúc Con Ma, một Hiền Mai hoàn thiện với sự tinh tế và đầy cảm xúc khi xử lý ca khúc Ngẫu Hứng Sông Hồng và giọng ca nam cuối cùng của đôi Noo Phước Thịnh đã làm cả bốn huấn luyện viên choáng ngợp với phần trình diễn ca khúc Nắng Thủy Tinh.

Ba chiến binh ngang tài ngang sức của đội Tóc Tiên cũng đã cất lên tiếng hát mạnh mẻ trong đêm 15 này: Giọng ca đầy nội lục Phương Mai đã thành công với việc làm mới ca khúc Giọt Sương Trên Mi Mắt. Màng trình diễn vô cùng dằng xé đến từ thí sinh Dương Thuận với ca khúc Linh Hồn Và Thể Xác và Hiền Hồ đã làm bừng tỉnh sân khấu bằng ca khúc Đánh Thức với giọng ca lột tả nhiều sắc thái.

Bộ ba chiên binh của đội Đông Nhi thể hiên sự đa dạng như đã mong đợi : Một Huyền Dung trầm lắng khi trình diễn ca khúc Trò Đùa Của Tạo Hóa mang nhiều thông điệp ý nghĩa, ca khúc Ngày Mai Sẻ Khác được thể hiện thành công với giọng hát da diết của Anh Tú, và Han Sara đã trở lại với các khác Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP.

Đón xem Giọng hát việt 2017 tập 15 mùa 4 vào lúc 21h ngày 21/05/2017 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Bình luận chia sẻ cảm xúc:

the voice giong hat viet 2017 tap 15 full hd