Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 733,503 lượt xem

Phần

Giọng hát việt 2018 tập 10 - The Voice ngày 22/07/2018

Vòng đối đầu đã chính thức khép lại với sự thay đôi lớn trong đội hình các huấn luyện viên. Kết thúc mỗi huấn luyện viên đã có cho mình một cặp song ca, bốn thí sinh xuất sắc và hai thí sinh được cứu về từ đội khác.

Tuần này Giọng hát việt sẻ bước vào cuộc đấu mới Vòng đo ván với một sự cải tiến toàn diện về luật chơi sẻ trở thành sự phấn khỏi vô cùng tuyệt vời.

Thí sinh giữa các đội sẻ đấu với nhau thông qua sự lựa chọn của các huấn luyện viên. Và các thí sinh sẻ bóc thăm ngẫu nhiên với các thí sinh đội khác.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 10 mùa 5 vào lúc 21h ngày 22/07/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 10video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 10 vòng đo ván 1

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 10#giọng hát việt tập 10#vong do van

Bình luận