Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 975,136 lượt xem

Phần

Giọng hát việt 2018 tập 11 - The Voice ngày 29/07/2018

 Với sự khắc nghiệt cao Vòng đo váng có thể là nơi những giọng ca nổi bật có thể dừng lại cuộc chơi hơn dự đoán. Chính vì vậy một cơ hội duy nhất chỉ dành cho thí sinh xuất sắc nhất và được khán giải yêu thích nhất trong phần song ca đối khán với nhau.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 11 mùa 5 vào lúc 21h ngày 29/07/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 11video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 11 vòng đo ván 1

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 11#giọng hát việt tập 11#vong do van

Bình luận