Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 571,819 lượt xem

Phần

Giọng hát việt 2018 tập 12 - The Voice ngày 05/08/2018

Vòng đó ván bước vào đêm cuối cùng, Lam Trường luôn là người đi chậm nhất nhưng cũng là người về cuối cùng. Những tiết mục quá tuyệt vời khiến cho hội động thẩm định cũng phải đau đầu khi quyết định tiết mục nào đi tiếp.

Một tiết mục thú vị là trò quánh xù xì ngay trên sân khấu giọng hát việt 2018 này và để xem ai sẻ là người trình diễn trước. Thú vị và không kém phần kịch tính đâu nhé.

Giới thiệu về Giọng hát việt

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 12 mùa 5 vào lúc 21h ngày 25/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 12video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 12 vòng đo ván 1

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 12#giọng hát việt tập 12#vong do van

Bình luận