Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 209,385 lượt xem

Giọng hát việt 2018 tập 13 - The Voice ngày 12/08/2018

Khép lại vòng đo váng hãy cùng điểm lại các thí sinh của mỗi đội. Đội HVL Thu Phương với những thí sinh xuất sắc Mỹ Hằng, Thu Ngân, Thanh Thảo và Thanh Nghiệp. Đội HVL Noo Phước Thịnh cũng không kém cạnh khi vẫn còn trong đội của mình 4 thí sinh tài năng nhất Minh Ngọc, Ngọc Anh, Gia Nghị và cặp đôi song ca Đực Tâm và Hoàng Dương.

Ba là số thành viên còn lại của HLV Lam Trường : Phương Duy, Quốc Anh và Đoan Trang. Cùng với đó là ba thành viên đến từ đội HLV Tóc Tiên : Hiền Trinh, Chánh Tín và Thái Bình.

Giới thiệu về Giọng hát việt

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 13 mùa 5 vào lúc 21h ngày 25/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 13video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 13 vòng đo ván 1

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 13#giọng hát việt tập 13#vong do van

Bình luận