Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 396,580 lượt xem

Giọng hát việt 2018 tập 14 - The Voice ngày 19/08/2018

Trong đêm liveshow đầu tiên các thí sinh đã tỏa sáng với phần trình diễn quá ấn tượng và đa màu săc cho phép các thí sinh chiếm ưu thế và tự tinh hơn  trong phần trình diễn của mình.

Nhưng vẫn sẻ phải có người dừng lại đòi hỏi các thí sinh Giọng hát việt mùa 5 này phải cố gắng không ngừng để chinh phục các huấn luyện viên của mình và đặc biệt quý khán giả trong những vòng liveshow sống động như thế này.

Giới thiệu về Giọng hát việt

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 14 mùa 5 vào lúc 21h ngày 25/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 14video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 14 liveshow 2

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 14#giọng hát việt tập 14#vong do van

Bình luận