Bỏ Qua Quảng Cáo
                 | 1,608,810 lượt xem

Phần

Giọng hát việt 2018 tập 8 - The Voice ngày 08/07/2018

Sau đem thi thứ 2 của vòng đối đầu tất cả đã hoàng thánh cứ mạng của mình. Bên cạnh đó những nút cứu của các huấn luyện viên đã phát huy tác dụng để dữ chân những thí sinh tốt.

Và sau đêm nay cũng sẻ là chặng đường tiếp theo của các thí sinh không may mắn đành phải ra về, đêm thi thứ 3 với một mức một còn. Những sự tính toán vô cùng khó khăn đã khiến sự kịch tính hơn bao giờ hết.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 8 mùa 5 vào lúc 21h ngày 08/07/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 8video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 8 vòng dối đầu 1

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 8#giọng hát việt tập 8#the voice 2018 vong doi dau 2

Bình luận