Bỏ Qua Quảng Cáo

Danh sách Server Video            | 7,124,796 lượt xem


Server

  • 1

Tóm tắc Phim Việt Nam Gạo nếp gạo tẻ tập 43

Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 20h trên HTV2 nhé cả nhà, tổng cộng sẻ có 90 tập.

Link xem trọn bộ : gao nep gao te tron bo

Ba chồng bênh nhưng Hân lại không ghé thăm mà còn đi chơi với nhân tình củ, say xưa rồi còn trao cho nhau những nu hôn nồng cháy. Thật đáng thương cho Kiệt, vừa phải lo công việc vừa phải lo cho Bô và cả những lời nói của những đứa em.

Hân không biết làm dâu trong tập 43 gạo nếp gạo tẻ

Thật quá đáng luôn mà, Hân đã không vào thăm bố chồng thế mà còn đi chơi với nhân tình và say xưa ca hát nhậu nhẹt trong khi ba chồng thì đang bênh nặng trong bệnh viên không ai chăm sóc. Thế rồi khi vào bệnh viện thăm ba chồng thì Hân còn có thái độ rất kêu căng khiến cho em dâu vô cùng tức giận.

Đôi nét về Phim Gạo nếp gạo tẻ

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Đón xem Phim gạo nếp gạo tẻ tập 43 được trực tiếp vào lúc 20h ngày 13/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com tại đây nhé.

Từ khóa: phim gao nep gao te tap 43, video phim viet nam gao nep gao te moi nhat

Bình luận