Bỏ Qua Quảng Cáo
(chưa có đánh giá)
                 | 488,093 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 25 ngày 16/08/2018

Kịch tính vô cùng khi một vụ ám xác Dung đã diễn ra trong ngôi nhà quyền quý, và đây là một kế hoạch đầy toan tính. Còn cậu Tư của nhà hội động thì đã bị đuổi ra khởi nhà nhưng vẫn cứ ta đây tác oi. Còn Thảo vì cũng không có tình cảm gì với cậu Tư là chồng của mình nên cũng lăng lặng thôi và cũng rất bình thản.

Còn cậu Tư thì lang thang không có tiền trong người nên cũng chỉ là một người bình thường thôi, thế mà ra đường cứ tưởng ta đây là ngon. Đúng là không tiền thì cái gì cũng giám làm cả.

Bí mật về cái chết của Dung trong Phim Phận làm dâu tập 25.

Dung là một cô gái rất ngay thơ và đang ở đợ cho nhà hội động nhưng được cậu ba, cũng chỉ vì Dung bị điên điên khùng khùng nên đã bị mợ hai và cậu Ba thanh lý một thể.

Một kế hoạch vô cùng dã mang những tất nhiên là không thể nào thoát ra được công lý rồi. Tất cả sẻ có trong tập 25 nhé.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 25 vào lúc 20h ngày 16/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 25, tập 25 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 25

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld

Bình luận