Bỏ Qua Quảng Cáo
(chưa có đánh giá)
                 | 1,351,593 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 26 ngày 17/08/2018

Cậu Tư sau khi bị đuổi ra khỏi nhà thì cuộc sống nghèo khó đã làm cậu sống như chết. Cuối cùng cũng phải chạy về năng nĩ ba mình để quay trở về nhà. Không nhà không tiền, cuộc đời cậu tư phải đi giật đồ ăn của người khác và bị đánh, cuối cùng lâm vào đường cùng cậu Tư đã tự tử.

Cậu Tư tìm một góc cây vắng người và kết liễu đời mình nhưng không thành, liệu sau cứ thoát chết này cậu Tư có ăn năng và tìm cho mình một con đường sống để quay trở về với gia đinh nhỏ của mình và hai đứa con thơ.

Ba của cậu Tư sẻ làm gì khi biết cậu Tư bị người ta đánh trong tập 26 phận lam dâu.

Sau khi nghe vợ mình khóc lóc và kể về đứa con bất hiếu là cậu Tư của mình thì ông Hội Đồng Tâm vẫn rất bình tình và không hề có một chút gì rung động. Cậu Tư là một con người chỉ biết ăn chơi cờ bạc không biết lo cho gia đình nên Ông Hội Đông Tâm đã quyết định đuổi cậu Tư ra khỏi nhà để cậu Tự từ đó biết ăn năng và làm một con người biết quý trọng cuộc sống và đồng tiền.

Một quyết định rất sáng suốt và đã kiến cho câu Tư không còn đường dung thân phải biết tự đi làm và kiếm tiền để sinh sống qua ngày không còn phải phụ thuộc và khối tài sản của ông hội đồng tâm nữa.

Bí mật về cái chết của Dung trong Phim Phận làm dâu tập 26.

Dung là một cô gái rất ngay thơ và đang ở đợ cho nhà hội động nhưng được cậu ba, cũng chỉ vì Dung bị điên điên khùng khùng nên đã bị mợ hai và cậu Ba thanh lý một thể.

Một kế hoạch vô cùng dã mang những tất nhiên là không thể nào thoát ra được công lý rồi. Tất cả sẻ có trong tập 26 nhé.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 26 vào lúc 20h ngày 17/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 26, tập 26 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 26

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld

Bình luận