Bỏ Qua Quảng Cáo
(3/5 2 đánh giá)
                 | 1,122,179 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 27 ngày 18/08/2018

Cậu Tư đã quay đầu làm bờ sau khi thoát chết với những suy nghỉ tích cực hơn rất nhiều só với lúc mới bị đuổi ra khỏi nhà, cậu tư đã biết đi làm đã biết suy nghỉ về những lỗi lầm mà mình đã làm lúc trước với những người thân yêu.

Chị Ba sau nhin chứng kiến cái chết giả mang của vợ hai của cậu tư thì đã hóa điện và luôn ở trong tâm trạng bắt an không nhận dạng được cuộc sống xung quanh nữa. Đã nhờ đến nhiều thầy thuốc những vững không khỏi.

Ông Hội Động Tâm vẫn kiên quyết không cho cậu Tư trở về nhà.

Sau khi cậu tư đã thống hôi nhưng Ông Hội Động vẫn không chấp nhận cho cậu Tư trở về nhà vì muôn cậu tư phải chứng chăn hơn, chứ không phải chỉ mới suy nghỉ tích cực thì đã được trở về, như vậy thì quá dẻ dàng. Trong tập 27 này Ông Hội Đồng đi xuống bến gạo và đã thấy con trai của mình đang bóc vác những ông vẫn rất lạnh lùng dù cho trong lòng ông rất xót xa.

Thay vì lúc trước Cậu Tư chỉ biết đánh bài và chơi bời thì giờ nay câu Tư đã biết đi kiếm tiền về nuôi bản thân và biết lo cho gia đinh rồi. Còn Cậu Hai thì bị cậu 3 chơi sỏ mủi và đã không quản lý của của tiệm gạo cho ông Hội Đồng Tâm.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL.

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 27 vào lúc 20h ngày 18/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 27, tập 27 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 27

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld

Bình luận