Bỏ Qua Quảng Cáo
(3/5 3 đánh giá)
                 | 1,365,776 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 28 ngày 20/08/2018

Sau khi cậu tư đã biết suy nghỉ thì đã được các thành viên gia đinh của mình đến thăm và rất quan tâm đến cuộc sống của cậu tư, nhưng không phải ai đến cùng vì lòng tốt cả mà bên cạnh đó chính là cậu 3 luôn âm mưu chím độc gia tài của Ông Hội Đồng Tâm.

Cậu Út đến thăm Anh Tư để xem cuộc sống của câu Tư như thế nào rồi, với những lời chia sẻ sau khi thấy cậu Tư đã biết đi làm kiếm tiền nuôi bản thân thì cậu Út rất kính nể cha mình hơn bao giờ hết, đúng là nhờ Ông Hội Đồng Tâm thì cậu Tư mới nên người được. Và quyết đinh đưa Cậu Tư ra khỏi nha là một quyết định rất đúng đắng.

Cậu Tư tiếp tục bị hảm hại trong tập 28 Phận làm dâu

Cậu Tư đã an phận thủ thường nhưng những kể ác động vẫn không muốn để cậu Tư của gia đinh Ông hội đồng tâm yên thân vì muốn chím độc gia tài của gia đinh Ông. Những kế hoạch đựa mợ 2 và cậu Ba tiếp tục được vạch ra để chím lấy sự phần thắng về cho mình và tài sản.

Còn Bà Hội Đồng Tâm thì bị một bênh dịch và phải năm trên giường có thể lay cho người khác, nhưng sau khi bi bệnh thì hai đứa con ruột của mình càng không giám đến chăm sóc vì sợ bị lay bịnh dịch. Đúng là lúc khó khăn thì mới biết chân tình.

Cuối cùng thì chỉ có Thảo là một người con dâu thôi những rất biết quan tâm và chăm sóc người khác, Thảo đã đến chăm sóc mẹ mình là bà hội đồng tâm và không một lời than trách, nhưng nhờ đó thì Bà Hội Động Tâm mới thấy được Thảo là một người con dâu rất rất là tốt.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL.

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 28 vào lúc 20h ngày 20/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 28, tập 28 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 28

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld#phan lam dau tap 28

Bình luận