Bỏ Qua Quảng Cáo
(5/5 1 đánh giá)
                 | 1,419,654 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 29 ngày 21/08/2018

Tội nghiệp cho Cậu Tư sau khi đã ăn năng và trở thành một còn người tốt và có ích cho xã hội thì luôn bị những kẻ xấu hãm hại đủ điều. Vì không nhậu chung với bọn côn đồ, cậu Tư đã bị bọn côn đồ đánh một trận tả tơi.

Sau khi trở lại con người tốt thì Cậu Tư luôn giúp đở những người khó khăn đang gặp hoàn nạng và không kẻ cho tiền những người đó dù mình đang rất nghèo. Lòng thương người của Cậu Tư đã trổi dạy từ khi cậu biết quý trọng đồng tiền hơn bao giờ hết.

Cậu Ba tác oai tác quái trong tập 29 Phận làm dâu

Được nước béo cò Cậu Ba luôn suy nghỉ để hảm hại người khác và chím dụng gia tài của ông Hội Đông Tâm, sau cái chết của vợ hai của cậu Tư thì mợ ba đã thấy cái chết thảm và chính tay người chồng mình giết thì đã hóa điên khùng.

Nhưng nhờ có Thảo luôn giúp đở nên mợ ba đã dần dần hồi phục nhưng câu Ba vẫn luôn quay quẩn quanh để tìm cách xác hại. Những bi kịch tiếp tục sẻ đến với gia đinh Hội Đông Tâm với cược bắt cóc tống tiền của cô Út với người tình củ đã nhiều lần cung phụng tiền bạc cho hắng.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL.

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 29 vào lúc 20h ngày 21/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 29, tập 29 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 29

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld#phan lam dau tap 29

Bình luận