Bỏ Qua Quảng Cáo
(5/5 1 đánh giá)
                 | 1,241,325 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 30 ngày 22/08/2018

Quá nhiều biến cố đến với gia đình Ông Hội Đồng Tâm, liệu ông hôi đồng tâm có nghi ngờ hoặc phải điều tra xem kẻ nào đúng sau đã gay ra những biến cố này không?

Dượng Út vô tình không chú ý đến của tiệm gạo một tý thì sảy ra chuyện cháy tiệm gạo làm Ông Hội Đồng Tâm rất khó chiệu về chuyện này và bắt cậu Út phải tìm ra nguyện nhân tại sao để cháy của tiệm gạo nhưng vậy.

Còn Dượng Ba thì cứ ung dung sau những biến cố trong gia đinh vì chính cậu là người tạo ra những biến cố này. Dượng Ba là một con người rất ác đốc và rất nhiều mưu mô sảo quyệt. Giờ đây chỉ có Dượng Út là người minh mẩn nhất trong gia đình để tìm ra chứng cú có thể buột tội cậu ba thôi.

Cô Ba đang dần hồi phục trong tập 30 Phận làm dâu

Cô ba được sự chăm sóc chu đáo của Thảo nên đã dần hồi phục và đã cảm nhận được những người xung quanh mình. Điều này khiến cho Bà Hội Đông Tâm rất vui và tin tưởng vào Thảo nhiều hơn trong gia đình. Thảo là một con người hiền lành và luôn chăm sóc những người sung quanh nên càng ngày Thảo càng được gia đình Hội Đồng Tâm yêu mếm hơn.

Nhưng Dượng Ba chắc chắn sẻ không để cho cô Ba yên thân vì chính Cô Ba là người chứng kiến Dượng Ba và Cô Hai âm mưu giết chết mợ tư mà.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL.

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 30 vào lúc 20h ngày 22/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 30, tập 30 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 30

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld#phan lam dau tap 30

Bình luận