Bỏ Qua Quảng Cáo
(2.7/5 3 đánh giá)
                 | 14,106 lượt xem

Server

  • 1

Phận làm dâu tập 31 ngày 23/08/2018

Thảo và Cô Út bị bắt cóc với âm mưu thâm độc của Dượng Ba. Nhờ chiếc bông tai của Cô Út thì Thảo đã lần theo dấu việt của Mợ Hai để tìm đến nới cô Út bị bắt giữa. Kế hoạch trốn thoát bị thất bại Thảo bị đánh một trận tả tơi.

Liệu gia đinh Ông hội đồng tâm có tìm được nơi Thảo và Cô Út bị bắt cóc không và Câu tư sẻ làm gì để cứu vợ mình thoát khỏi những bọ xấu xa đây.

Cách thảo tìm ra cô út trong tập 31 phận làm dâu

Nhờ chiếc bông tai cố út cố tình bỏ vào túi của mợ Hai nên Thảo đã nghi ngờ cô út bị mất tích có liên quan đến Cô Hai. Thế rồi Thảo rình theo dấu vết của Mợ Hai để tìm đến một căn nhà hoang, nhưng đi được nữa đường thì bị Dượng Ba phát hiện và bị bắt chung với Cô Út luôn.

Cuối cùng thì bộ mặt xấu xa của Dượng Ba Đã lòi ra và đã bóp cổ và giết chết luôn Mợ Hai vì Mợ Hai hù dọa sẻ tố cáo những tội ác của Dượng Ba.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL.

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 31 vào lúc 20h ngày 23/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 31, tập 31 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 31, xem tập cuối phận làm dâu

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld#phan lam dau tap 31#phan lam dau tap cuoi

Bình luận