Bỏ Qua Quảng Cáo

Giọng Hát Việt 2015 Liveshow 8

Giọng Hát Việt 2015 Liveshow 8 Ngày 06/09/2015

Những hồi chuông báo động Giọng hát Việt 2015 sắp đến hồi kết thúc. Thí sinh nào sẻ tảo sáng trong mùa thứ 3 của Giọng hát việt đây. Vô cùng kịch tính với những phần thi loại bỏ khi đang gần đến đích của các thí sinh. Một cuộc chiến cần phải có chiến lược đúng đắng và sự cố găng không hề nghĩ của các thí sinh và huấn luyên viên.

Đón xem Giọng hát việt 2015 liveshow 8 vào lúc 21h ngày 06/09/2015 được trực tiếp tại ovuinhi.com (tại đây).

 

Giọng hát việt 2015 liveshow 8 bình chọn cho các thí sinh

Giọng hát việt 2015 liveshow 8 bình chọn cho các thí sinh

Việc quyết định thí sinh đi tiếp và phải dùng lại tùy thuộc vào sự yêu mếm của kháng giả cho thí sinh đó. Thông quan ứng dụng Momo bạn có thể nhăn tin ủng hộ các thí sinh hàng loạt và tốc hành. Đùng quên nhăn tin ủng hộ thí sinh mình yêu mếm nhé.

Nguồn:https://youtu.be/EMLKYK_ExXk
Url:https://ovuinhi.com/tv/giong-hat-viet-2015-liveshow-8-full-hd.html
Tags: giong hat viet 2015 liveshow 8 , giong hat viet  , giong hat viet 2015 
Bình luận

Thanh Xuân

2 năm trước

Chị hát hay lắm

Thanh Ngọc

2 năm trước

luôn ủng hộ bảo uyên..cố gắng nhé chị

Tố Thư

2 năm trước

sao kiếm bài này k có

Minh Tran

2 năm trước

bao uyen sn bn nhỉ

vân đào

2 năm trước

luôn ủng hộ em :))) mặc cho những lời cay nghiệt ngoài kia em nhé
con đường của em mới bắt đầu thôi, giữ niềm đam mê và bản tính trong trẻo như vậy e nha

Anh Thư Phạm

2 năm trước

c này học trường Phú Nhuận fk ạ, ai cho e bíêt với

Đăng Quốc Bảo

2 năm trước

muốn bảo uyên là quán quân

Cẩm Tú

2 năm trước

99 bằng mình mà sao nhìn lớn v 😓

anh thu 270890

2 năm trước

hat z ma che j nua choy .mjnh bj thix bai nay sau khj nghe e ay hat.

hoang trang Dang ngoc

2 năm trước

16t mà già thế trời nhìn vào tưởng 28t á chớ

Gele Te

2 năm trước

Trang điểm thế này thì để mặt mộc còn xinh hơn@@

An Le

2 năm trước

Troi a sao lai hat bai cua anh Tung Duong cua tui

Khiêm Hoài

2 năm trước

tu dau mua toi jo minh thi thich team mt ma mt lam minh wa that vog

Chí Cường

2 năm trước

luôn là fan bảo uyên

Cao Nguyên

2 năm trước

Nói thiệt chứ tui k biết bài này có gì hay nữa @@

bi pham

2 năm trước

Cái đoạn lên cao nhung nhu k van chưa hết kha nang hay là chi moi 16t nên giọng văn còn sang

Hoàng Nam

2 năm trước

Dư luận và những kẻ ác ý đã làm mất đi cơ hội của một cô gái trẻ đầy tài năng
đường còn dài uyên nhé, và uyên là viên ngọc đang dần sáng

hang tran

2 năm trước

Bảo Uyên hát vô hồn, vô duyên trong cách xử lý câu từ. Ngoài cái hát cao ra, còn lài vứt

tan quang

2 năm trước

Thay duoc tu duy am nhac cua e... co len nhe.. nge e hat rat sau.. nge vai lan moi cam nhan dk.. kha hay

Huan Nguyen

2 năm trướcHằng Đào

2 năm trước

Ơ mình bị thích bài này chứ

Quân Vũ Minh

2 năm trước

chọn bài sai lầm quá ~.~

Anh-Tuyet Bui

2 năm trước

Trying your best and hope to see you in next The VN Voice reason. The best wishes to you and your family!❤️

Anh-Tuyet Bui

2 năm trước

BU, as I said, I always love your voice. 👏👏👏👍😘. I am supporting you. To me, you would picked the NOT good song for the semi-final competition even though you were singing very well. However, congratulations! Your face was telling us you were feeling the song you were singing.

huy do quy

2 năm trước

Nghe nhận xét thẳng thắn nhé BU, khi em hát từ Khát mà nghe qua loa TV chói tai quá. Em cũng biết yếu điểm của em là gì rùi nên từ giờ cố gắng lên nữa nhé. Hi vọng em còn đi xa trên con đường âm nhạc.
P/S: tôi đã chính thức thành fan chị MT sau khi nghe cách chị cho điểm thi sinh.
Phải nói là chị quá hay =))

Tuan Anh

2 năm trước

trong liveshow 8 thật sự cả bảo uyên và đức phúc ai cũng xứng đáng vào vòng chung kết cả. Phúc thì tự tin hơn thấy rõ, giọng hát càng ngày càng hay. Bảo Uyên lúc đầu bị mọi người chê hát ngang nhưng từ ls6 thì rõ ràng là khác hoàn toàn. hi vọng đức phúc sẽ quán quân. mình thích cả kiều anh, phượng vũ nữa nhưng 2 người không đc vào chung kết nên thấy hơi hụt hẫng.

Hoàng Nguyễn

2 năm trước

=)))) Em yêu tâm là Đức Phúc nó sẽ k thành công bằng em đâu :))) em có nhan sắc, có giọng hát em sẽ thành công :) Em cứ nhìn Bảo Anh đó. Thảo My, Hương Tràm hay tất cả các quán quân âm nhạc có ai thành công như Bảo Anh đâu . Chắc đc Uyên Linh còn nổi

Trung Nguyễn

2 năm trước

chắc hẳn bộ hợp âm rất dị!

Trung Nguyễn

2 năm trước

chắc hẳn bộ hợp âm rất dị!

Aero Phuongle

2 năm trước

BU rất tài năng, không thể bàn cãi ở tuổi 16, sự tự tin, BU vượt trội hơn ĐP nhiều.
nhưng bị loại ở bán kết thật sự là 1 điều may mắn cho BU v khán giả...
1 phần vì phần trình diễn đêm nay của ĐP tạo dc sự gần gũi vs khán giả hơn (khản giả bình chọn ĐP nhiều hơn), 1 phần là chị MT thận trọng lo sợ vinh quang quá sớm sẽ làm hại e. Thành quán quân quá trẻ..chỉ cho e thêm áp lực, dù gì thì tài năng cũng mang e đến vs thành công.
Riêng ĐP, chỉ thiếu sự tự tin-rất thiếu tự tin, ĐP cần đêm CK, tuyệt vời nếu đạt quán quân để tiếp thêm niềm tin vào con đường âm nhạc.
chị Mỹ Tâm đã dụng tâm, dụng ý rất nhiều.. chị ko chỉ có tài mà tâm của chị cũng rất sáng. Mừng cho 2 e đã chọn đúng HLV..

Dung Lai

2 năm trước

vẫn thích bảo uyên hơn đức phúc

Accountant Hồng Nhung

2 năm trước

Vòng này Mỹ Tâm cho các em tự chọn và hát bài nào mà mình yêu thích theo tâm nguyện trước khi ra về của các em nên em chọn bài này hơi bị già và quá sức với em rồi.
Vẫn thích nhất bài Con Có Mẹ Rồi của em.

NGUYENTHITHAOTRANG Nguyen

2 năm trước

du DU dung cuoc thi ko co nghia la ket thut ("'") DU se la 1casi rui ("-") chuc DU THAH CONG con duong phia truoc sis TÂM van dỏi theo con duong BU di

Việt Nam

2 năm trước

I must claim Bao Uyen just has high notes, only high notes, and nothing else. But she did a great job in this contest that not anyone with that age can do it. Congrats !!!!!!!! About Duc Phuc, he has lack of factors of a music star, he needs something like fitness of stage making him so hard to shine with only voice in the future.

Hoang Minh Vuong

2 năm trước

Chọn sai bài..

Hoàng Võ

2 năm trước

thấy đựơc sự khát khao trong gịong hát của e.

PN Channel

2 năm trước

Mình thì thấy thế này: hat hay thì khen hay, hát chưa tốt thì cứ nói là chưa tốt để em ấy còn cố gắng trau dồi,sửa đổi chứ sao lại vì em ấy còn trẻ nên chưa hoàn thiện, đây là cuộc chơi công bằng mà, còn trẻ giọng chưa hoàn thiện thì có thể trau dồi thêm vài năm.Mỹ Tâm thì mình nói thật:chị rất tốt tính,rất nhân văn,là con người luôn biết yêu thương nhưng xem chị nhận xét bé Bảo Uyên này mình thấy chưa đúng.Mình thì thấy càng về sau BY hát càng lộ nhiều khuyết điểm, đặc biệt là 2 liveshow gần đây, chất giọng thì cũng khong phải đặc biệt, lên những not cao còn nhiều hạn chế, nốt trầm mờ....Nhiều lúc mình nghĩ cũng cần phải nói thẳng, nói thật chứ đừng bao giờ cũng động viên, khuyến khích này nọ.Cũng vì người Việt ta luôn thích khen hơn chê nên vô tình nó làm cho ta luôn ngủ quên và sau bao nhiêu năm độc lập, mình lại đi sau nhiều nước trong khu vực 20 - 40 năm.Hãy nhìn vào sự thật và hãy dám nói ra những điều mình muốn nói dù nó có một chút "tàn nhẫn".Một chút thôi để ai cũng phải nhìn lại mình và hoàn thiện hơn.

Trần Văn Thọ

2 năm trước

E làm tốt lắm dù dừng lại em cũng đừng buồn nha. Mọi người luôn ủng hộ em

Khánh Ka

2 năm trước

Mỹ Tâm quá tâm - thẳng - thật. Qua những gì mà Mỹ Tâm chia sẻ về Bảo Uyên trên song truyền hình mình phải công nhận Mỹ Tâm bản lĩnh, những lời nói đầy quyết liệt và mạnh mẽ đó như gõ thẳng vào đầu mình vậy vì trước bản thân mình cũng hay so sánh Bảo Uyên với Đức Phúc và Vân Anh nhưng giờ nghĩ lại thấy mình vô duyên và hơi vô tâm, to đầu mà đi chê ngấu nghiến 01 đứa con nít không bằng thế này thế kia so với mấy anh chị của nó. Thật lòng xin lỗi em Y_Y

alas TrungHieu

2 năm trước

Tôi còn nhớ 01 câu nói rất bá đạo của Mỹ Tâm dành cho dư luận như sau: “ĐẾN BÂY GIỜ TÂM CHỈ TÔN TRỌNG DƯ LUẬN CHỨ KHÔNG LÀM THEO DƯ LUẬN” và tôi hy vọng Bảo Uyên sẽ học được điều này ở cô giáo của mình. Em phải tin rằng giọng hát của em rất hay, em sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi đủ để giúp em bước chân vào giới showbiz chỉ cần em thật sự cố gắng và yêu nghề, chắc chắn thành công sẽ đến với em.
Mỹ Tâm ngày mới vào nghề cũng ở lứa tuổi mười sáu, đôi mươi, cũng phải một thân, một mình vượt qua mọi khó khăn, áp lực dư luận để có được thành công như ngày hôm nay nên đến bây giờ khi nhìn vào tất cả những gì mà Uyên đang phải chịu đựng chắc hẳn Mỹ Tâm đã đồng cảm với Uyên vô cùng nên mới có thể nói ra được những lời động viên em nó đầy thật tâm và quyết liệt đến vậy. Và tôi cũng rất quý ở Bảo Uyên một điểm đó là sau tất cả những gì đã xảy ra em, em vẫn im lặng, không đăng stt hay nói lăng gì để “đáp trả” lại dư luận thay vào đó là vẫn luôn biết tự nhận lỗi về mình, vẫn luôn biết mình còn nhiều thiếu sót để cố gắng hơn.

nga le

2 năm trước

Em hát hay lắm, cố gắng lên nha em.

N L

2 năm trước

khá can đảm khi dám chọn nhạc Lê Minh Sơn để hát @@ vì nhạc của chú này phong cách lạ lạ hợp với Tùng Dương. dù bài này khó cảm nhưng thấy Uyên hát khá hơn và có cảm xúc hơn mấy lần trước

phuc thinh nguyen

2 năm trước

không hiểu lí do em ấy bị ném đá là gì, làm ơn hãy suy nghĩ trước khi đưa ra những lời nói ác ý cai nghiệt ấy đi.