Bỏ Qua Quảng Cáo
(4.8/5 4 đánh giá)
                 | 7,004 lượt xem

Server

  • 1

Rap Việt Tập 13 Full HD Ngày 24/10/2020

Rap Việt là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho các rapper, là sân chơi để các thí sinh có thể thể hiện tài năng của mình qua việc sáng tác từng lời bài hát, nhịp điệu, cách gieo vần,...

Trải qua 3 bảng đấu Rap Việt đã tìm ra được 3 thí sinh suất sắc đi vào vòng chung kết: Dế Choắt chiến thắng bảng A, bảng B chiến thắng thuộc về Thành Draw, chiến thắng bảng C không ai khác là G.Ducky. Mặc dù tại vòng bứt phá này các phí sinh đều có những màn trình diễn lột xác đầy suất sắc, tuy nhiên chiến thắng sẽ chỉ thuộc về những đối thủ mạnh nhất.

Rap Việt Tập 13 sẽ lại là một đêm vô cùng bùng cháy trên sân khấu, với phần thi tại bảng D và E, với các thí sinh ngẫu nhiên được xếp vào đối đầu với nhau. Điều đặc biệt hơn lần đầu tiên MCK phải đối đầu với TLinh mặc dù không mong muốn, Justatee cầu chúc "mái nhà hai em được nguyên vẹn". Sân khấu trở nên hài hước với những lần Wowy "ngang ngược đòi đánh" các huấn luận viên khác nếu dám chê thí sinh đội anh. Những cuộc đối đầu định mệnh nào sẽ diễn ra? Thí sinh nào sẽ suất sắc đi tiếp vào vòng trong? Những màn trình diễn nào sẽ "đi" vào lòng khán giả?

Đón xem chương trình Rap Việt Tập 13 trực tiếp lúc 20H Thứ 7 Ngày 24/10/2020 trên kênh ovuinhi.com.

Bình luận