Bỏ Qua Quảng Cáo
(3.1/5 31 đánh giá)
                 | 6,228 lượt xem

Server

  • 1

Rap Việt Tập 15 - Đêm Chung Kết Full HD Ngày 07/11/2020

Rap Việt là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho các rapper, là sân chơi để các thí sinh có thể thể hiện tài năng của mình qua việc sáng tác từng lời bài hát, nhịp điệu, cách gieo vần,...

Đêm bứt phá cuối cùng đã diễn ra, chiến thắng thuộc về các thí sinh mạnh nhất, lộ diện 6 khuôn mặt xứng đáng bước vào đêm chung kết. Nhưng điều bất ngờ đã sảy ra vào những phút cuối cùng khi 2 nói vàng của 2 giám khảo Justa TeeRhymastic được quăng ra ,cứu thêm 2 thí sinh Tlinh và Lăng LD vào đêm chung kết, nâng số thí sinh đêm chung kết thành 8 thí sinh.

Rap Việt Tập 15 - Đêm chung kết sẽ diễn ra với những màn trình diễn vô cùng bất ngờ, khi các thí sinh đã nỗ lực hết mình, dồn sức tỏa sáng. Các thí sinh đã không làm khán giả thất vọng khi có những màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu. Những tiết mục cực chất, bùng nổ khuấy động sân khấu, Tlinh đã chứng minh cho mọi người thấy được Justa Tee "cứu" là hoàn toàn xứng đáng. Đêm nay thí sinh nào sẽ xứng đáng giành ngôi vị quán quân? Các tiết mục nào sẽ bùng nổ trên sân khấu?

Đón xem Rap Việt Tập 15 - Chung kết phát sóng trực tiếp lúc 20h Thứ 7 Ngày 07/11/2020 trên kênh ovuinhi.com.

 

Bình luận