Bỏ Qua Quảng Cáo
(4.8/5 6 đánh giá)
                 | 2,824 lượt xem

Server

  • 1

Rap Việt Tập 7 Full HD Ngày 12/09/2020

Rap Việt - Chương trình lần đầu tiên dành riêng cho các rapper, những thí sinh vô cùng xuất sắc với những màn trình diễn độc lạ, bùng nổ trên sân khấu, khác hẳn với bài hát gốc ban đầu hứa hẹn sẽ đem đến cho khác giả những bất ngờ đầy thú vị. Trải qua 6 tập của Rap Việt vòng chinh phục, các huấn luận viên đã tìm về cho mình những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng đối đầu.

Rap Việt tập 7 bước vào tập đầu tiên vòng đối đầu, các huấn luận viên phải đưa ra những quyết định khó khăn, nhưng phải công bằng nhất có thể. Mở màn đầu tiên là team của huấn luận viên Wowy đã làm khán giả bất ngờ khi đưa 2 chiến binh mạnh nhất đội: Lăng LDDế Choắt đối đầu trực tiếp với nhau, ai sẽ là thí sinh được đi tiếp?

Ai phải dừng lại cũng là điều khán giả luyến tiếc, lần này Wowy đã tự làm khó mình? Tuy nhiên, màn song đấu đã để lại một màn cực phẩm, một định mệnh mà không thể xảy ra lần 2, một màn kết hợp đầy ăn ý, liệu màn trình diễn của Lăng LD và Dế Choắt có thật sự bùng nổ, làm nên một bản Hit? Liệu đây có phải là chiến thuật "lạ" của Wowy?

Đón xem Rap Việt Tập 7 trực tiếp lúc 20H Thứ 7 Ngày 12/09/2020 trên kênh ovuinhi.com.

 

Tag:  #rap viet#rap viet tap 7

Bình luận