Bỏ Qua Quảng Cáo
(4.7/5 17 đánh giá)
                 | 5,234 lượt xem

Server

  • 1

Rap Việt Tập 9 Full HD Ngày 26/09/2020

Rap Việt là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho các rapper, là sân chơi để các thí sinh có thể thể hiện tài năng của mình qua việc sáng tác từng lời bài hát, nhịp điệu, cách gieo vần,...

Trải qua 2 tập của vòng thi Đối đầu, team Wowy và team Karik đã thể hiện rất tốt trên sân khấu, và 2 chiếc nón vàng đã được quăng ra nhằm giải cứu các thí sinh. Trong đó 1 chiếc nón vàng của Suboi cứu thí sinh team Wowy, 2 chiếc từ huấn luận viên Binz và Wowy cứu 2 thí sinh của team Karik. Như vậy sẽ chỉ còn lại 1 chiếc nón vàng duy nhất.

Rap Việt tập 9, tiếp tục là đêm đối đầu của các thí sinh team huấn luận viên Suboi, các thí sinh sẽ cùng nhau tỏa sáng, bùng cháy hết mình để có những màn trình diễn tuyệt vời. Lần đầu tiên khán giả sẽ chứng kiến vị huấn luận viên Suboi "khó tính" đến mức nào, trong bộ đầm trắng chị sẽ bộc lộ bản tính đáng yêu của mình. Các thí sinh sẽ được kết hợp như thế nào? Các màn đối đầu ra sao để các thí sinh có thể đi tiếp? Và liệu chiếc nón cuối cùng có được quăng ra sân khấu?

Đón xem Rap Việt Tập 9 trực tiếp lúc lúc 20H Thứ 7 Ngày 26/09/2020 trên kênh ovuinhi.com

Tag:  #rap viet#rap viet tap 9

Bình luận