Bỏ Qua Quảng Cáo
(chưa có đánh giá)
                 | 1,937,690 lượt xem

Phần

Giọng hát việt 2018 tập 15 - The Voice ngày 26/08/2018

Đêm bán kết đã đến với TOP 6 thí sinh đầy tài năng sẻ tiếp tục tranh tài để dành chiếc vé đi vào chung kết sếp hạng hứa hẹn sẻ mang đến nhiều màng trình diễn đặc sắc hơn bao giờ hết. Chúng ta sẻ điểm lại thí sinh của mỗi đội chút nhé.

Đội HLV Lam Trường chỉ còn một thí sinh duy nhất đó chính là Dương Quốc Anh. Đội của HLV Noo Phước Thịnh đó là Trần Gia Nghi,Trần Ngọc Ánh, Nguyễn Minh Ngọc .

Đội của HLV Tóc Tiên với thí sinh Đặng Thị Thái Bình và Đội cuối cùng là HLV Thu Phương đó là thí sinh Nguyên Thị Thu Ngân.

Giới thiệu về Giọng hát việt

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Đón xem Giọng hát việt 2018 tập 15 mùa 5 vào lúc 21h ngày 25/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : giong hat viet mua 5 tap 15video giọng hát việt mùa 5 mới nhấtgameshow the voice 2018 tập 15 bán kết

Tag:  #giong hat viet#the voice 2018 tap 15#giọng hát việt tập 15#vong do van

Bình luận