Bỏ Qua Quảng Cáo
(4.8/5 4 đánh giá)
                 | 4,524 lượt xem

Server

  • 1

Rap Việt Tập 14 Full HD Ngày 31/10/2020

Rap Việt là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho các rapper, là sân chơi để các thí sinh có thể thể hiện tài năng của mình qua việc sáng tác từng lời bài hát, nhịp điệu, cách gieo vần,...

Sau những đêm bứt phá của các bảng trước, chiến thắng đã thuộc về các thí sinh mạnh nhất trong mỗi bảng, bên cạnh đó là các thí sinh phải dừng lại trong sự nuối tiếc. Dế Choắt chiến thắng bảng A, bảng B chiến thắng thuộc về Thành Draw, chiến thắng bảng C không ai khác là G.Ducky, trong bảng D MCK đã vượt qua TLinh ành chiến thắng.

Rap Việt Tập 14 - Đêm cuối cùng của vòng bứt phá, hay còn gọi là bảng tử thần khi các thí sinh "khủng long" cuối cùng sẽ xuất hiện. Những màn trình diễn bứt phá, những thí sinh giỏi nhất cùng vào một bảng đấu. Những thí sinh đáng lo ngại như Lăng LD, Ricky Star hay Yuno BigBoy cùng nhau tỏa sáng, cháy hết mình trên sân khấu. Những bình luận hài hước từ các huấn luận viên, cùng màn "tạ lỗi" dí dỏm của Wowy giành cho Suboi khi vô tình nhận xét sai. Liệu thí sinh nào sẽ đi tiếp? Màn trình diễn nào sẽ để lại ấn tượng? Cuộc đối dầu cuối cùng có làm hài lòng khán giả?

Đón xem chương trình Rap Việt Tập 14 trực tiếp lúc 20H Thứ 7 Ngày 31/10/2020 trên kênh ovuinhi.com.

Bình luận