Bỏ Qua Quảng Cáo
(2/5 1 đánh giá)
                 | 1,242,560 lượt xem

Phần

Phận làm dâu tập 24 ngày 15/08/2018

Thảo năn nỉ chồng mình cho phép mình tự tay chăm sóc con, nhung chồng Thảo lại biện lý đó dù gì nó cũng là còn của cô và cũng là cháu nhà này để má chăm sóc nó có gì lạ đâu, cứ để má chăm sóc cho.

Thế rồi Thảo trộm con và bỏ nha đi, đang không biết đi đâu vì không có ai nương tựa nên Thảo quyết định về thăm ba mình. Một phần là không có ai nương tựa một phần là muôn ôm hai đứa cháu về cho thăm ông ngoải của chúng.

Thảo ôm con về nhà cha trong tập 24 phận làm dâu

Sau khi về nhà ba mình thì cũng là lúc nhiều miệng đời đồn thổi là Thảo bị gia đình chồng đuổi về khiến cho Ông Tư cũng buồn theo, nhưng vì quá thương con và hai đứa cháu của mình.

Nhưng máy ngày sau thì ông bà hội đồng đã kéo người xuống bắt cháu nội của mình về, đúng là cuộc sống thời bao cấp rất nghiệt ngã và nổi khổ luôn đè trên người phụ nữ thấp cổ bé họng.

Giới thiệu về phim Phận làm dâu của THVL

Phim kể về Thảo là một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Với cốt truyện kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… Phận làm dâu được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trên kênh Ovuinhi.com

Đón xem Phim truyền hình Phận làm dâu tập 24 vào lúc 20h ngày 15/08/2018 được trực tiếp full hd trên kênh video ovuinhi.com.

Từ khóa : xem phim phan lam dau tap 24, tập 24 phận làm dâu bản đẹp, pld tap 24

Tag:  #phan lam dau#phim phận làm dâu#pld

Bình luận